Phần mềm bảo mật BitDefender Internet Security 2018

Phần mềm bảo mật BitDefender Internet Security 2018

Chế độ quét Vulnerability nhanh được thực hiện chỉ với một cú nhấp chuột, những phần mềm lỗi thời, những bản vá lỗi còn thiếu, những thiết lập hệ thống không an toàn sẽ được BitDefender báo cáo chi tiết cho bạn.

Phần mềm bảo mật BitDefender Internet Security 2018

Phần mềm bảo mật BitDefender Internet Security 2018

BitDefender Internet Security 2018 là giải pháp bảo mật toàn diện khi bạn truy cập Internet, lướt web trên máy tính. BitDefender Internet Security 2018 giúp bảo vệ bạn chống lại các mối đe dọa từ mạng Internet.

BitDefender Internet Security 2018 mới nhất bảo vệ quyền riêng của người dùng với công nghệ Webcam Protection. Tính năng chống lại ransomware nhiều lớp giúp file của bạn luôn an toàn, tránh tình trạng bị can thiệp, mã hóa từ xa gây mất dữ liệu. Ngoài, người dùng BitDefender 2018 nói chung đều được hỗ trợ 24/7 khi gặp bất cứ sự cố nào.

BitDefender Internet Security 2018 đề cao quyền riêng tư của người dùng, ngăn chặn quyền truy cập bất hợp pháp vào webcam của bạn, giúp tận hưởng cuộc sống an toàn, giải trí thoải mái mà không còn phải e ngại hacker hay con mắt tò mò của người xung quanh.

Có gì mới trong BitDefender Internet Security 2018?
Công nghệ chống ransomware nhiều lớp
BitDefender Internet Security 2018 bảo vệ tài liệu quan trọng của bạn, tránh mã hóa từ xa như sự cố WannaCry vào tháng 5/2017.

Bảo vệ dữ liệu toàn diện
BitDefender Internet Security 2018 có khả năng chống lại virus, worm, trojan, ransomware, zero-day exploit, rootkit và spyware, bảo vệ toàn diện quyền riêng tư và dữ liệu của bạn.

Bảo mật webcam
Bảo mật sự riêng tư và ngăn chặn rò rỉ webcam. Tính năng Webcam Protection sẽ thông báo cho bạn khi có ứng dụng cố gắng xâm nhập webcam cá nhân và ngay lập tức chặn truy cập này.

Dò tìm các mối nguy hiểm
BitDefender Internet Security 2018 scan các lỗ hổng bảo mật với 1 cú nhấp chuột. Công cụ này có khả năng kiểm tra phần mềm lỗi thời hay chứa virus, các gói bảo mật Windows còn thiếu hay thiết lập hệ thống không an toàn, sau đó đưa ra các phương án sửa chữa tối ưu.

BitDefender Internet Security là bộ phần mềm bảo vệ toàn diện cho máy tính, với những công nghệ tiên tiến nhất, giúp chống lại virus, lừa đảo, tin tặc, và các mối đe dọa trực tuyến khác. Ứng dụng cũng có thể chống thư rác, bảo vệ mạng xã hội và giúp cha mẹ kiểm soát con cái.

Tính năng chính của phần mềm bảo vệ máy tính BitDefender Internet Security 2018
Đảm bảo an toàn cho Internet
Bảo vệ dữ liệu toàn diện
Kiểm soát hoạt động nguy hiểm
Bảo vệ chống lại ransomware
Đảm bảo an toàn cho giao dịch trực tuyến
Chế độ Rescue
Chống các trang web lừa đảo mạnh mẽ
Nhạy cảm với những gian lận
Duyệt web an toàn
Báo cáo an ninh hàng tuần
Widget Discreet Security
Quản lý từ xa, bảo vệ USB
Bảo vệ mạng xã hội
Quản lý mật khẩu

Ngoài những tính năng bảo mật trên, BitDefender Internet Security còn có thêm các tính năng:

Tường lửa: Giải pháp tường lửa mới mang đến hiệu suất vượt trội trong việc tìm ra sự xâm nhập, lọc hiệu quả các traffic đi và đến, thậm chí qua một mạng WiFi.

Các cài đặt tường lửa của BitDefender Internet Security

Parental Advisor: Khóa những nội dung không phù hợp với trẻ, hạn chế duyệt web, Facebook, trò chơi trực tuyến và tất cả các hoạt động Internet khác trong khoảng thời gian nhất định, và thông báo cho cha mẹ khi trẻ cố gắng để vượt qua các thiết lập hạn chế. Ứng dụng cũng giám sát các khu vực hạn chế, thông báo cho cha mẹ khi trẻ ở những nơi mà chúng không nên đến, thông qua một ứng dụng Android.
Chống thư rác: Ngăn chặn những email không mong muốn được gửi vào hộp thứ đến của người dùng. Tính năng này hiện tại dựa hoàn toàn trên công nghệ đám mây.
Hiệu suất tốt hơn
Với công nghệ BitDefender Photon sáng tạo, BitDefender Internet Security 2017 đã cải thiện đáng kể tốc độ và hiệu suất làm việc của mình. Nó tích hợp điện toán đám mây và thực thi các lệnh quét trên đám mây, nhờ đó không làm ảnh hưởng đến hiệu suất máy tính.
Cơ chế hoạt động thông minh có thể phát hiện khi nào người dùng chơi game, làm việc, xem phim để tạm thời ngừng thông báo, điều chỉnh các thiết lập trực quan và tạm dừng những chương trình nền không cần thiết, giúp người dùng tập trung tối đa vào các các hoạt động của mình.
BitDefender Internet Security 2017 còn cung cấp công cụ băm nhỏ tập tin, giúp xóa sạch sẽ các dữ liệu nhạy cảm trên máy tính và ngăn ngừa những công cụ khôi phục dữ liệu chuyên nghiệp lấy lại chúng.
Chế độ tiết kiệm pin cũng được cải thiện, giúp tăng tối đa thời lượng pin cho laptop và máy tính bảng, nhờ điều chỉnh lại các thiết lập như màn hình, làm mát hệ thống, cập nhật hệ thống, Bluetooth.
Đơn giản hơn
Chế độ Autopilot giúp bạn truy cập nhanh đến các chức năng chính mà không cần thiết lập bất cứ điều gì. Nó cũng không có các thông báo, cảnh báo hay tùy chọn để cấu hình.

Các thiết lập của BitDefender Internet Security

Tính năng quản lý mật khẩu thậm chí còn tự động chèn chứng nhận vào trang chi tiết thanh toán, cũng như các thông tin thẻ tín dụng, giúp bạn tiết kiệm thời gian.
Chế độ quét Vulnerability nhanh được thực hiện chỉ với một cú nhấp chuột, những phần mềm lỗi thời, những bản vá lỗi còn thiếu, những thiết lập hệ thống không an toàn sẽ được BitDefender báo cáo chi tiết cho bạn.

Chế độ quét Vulnerability của phần mềm diệt virus BitDefender Internet Security

Qua các thử nghiệm BitDefender Internet Security 2017 hoạt động khá êm ái, tiêu thụ một lượng vừa phải tài nguyên hệ thống. Nó được đánh giá là có thể theo kịp với các tiêu chuẩn hiện đại.

Nhờ gói tính năng mạnh mẽ và khả năng bảo vệ không thể xuyên thủng mà BitDefender Internet Security 2017 cung cấp, bạn có thể sử dụng nó như một phần mềm diệt virus chính, vì chắc chắn nó sẽ không làm bạn thất vọng.