Phần mềm bảo mật ESET Smart Security

Phần mềm bảo mật ESET Smart Security

ESET Smart Security Premium thực hiện khá tốt công việc của mình, tỷ lệ phát hiện virus cao, tốc độ quét nhanh, sử dụng vừa phải tài nguyên hệ thống. Nó cung cấp cho người dùng nhiều lớp bảo mật hữu ích để chống lại các mối đe dọa từ Internet. Nếu bạn chưa tìm được phần mềm diệt virus nào ứng ý có thể thử ESET Smart Security.

Phần mềm bảo mật ESET Smart Security

Phần mềm bảo mật ESET Smart Security

ESET Smart Security được thiết kế dựa trên công nghệ Heuristic và các tính năng bảo mật đa lớp giúp bảo vệ máy tính chống lại virus mới và các mối đe dọa từ Internet.

Những điểm mới trên ESET Smart Security 10
Giao dịch ngân hàng và mua sắm online an toàn hơn: tự động bảo vệ các giao dịch trên website ngân hàng, giúp bạn mã hóa cổng thanh toán online để tránh tình trạng lộ thông tin đăng nhập, số thẻ, mật khẩu…
Kiểm soát quyền truy cập webcam và router: nhận cảnh báo khi có bất cứ ai cố gắng truy cập webcam của bạn. Kiểm tra mức độ an toàn của router và xem ai đã kết nối.
Lưu trữ mật khẩu an toàn và mã hóa dữ liệu: tổ chức và lưu trữ toàn bộ mật khẩu cá nhân, mã hóa file và khóa USB.
Hoạt động như 1 phần mềm diệt virus mạnh mẽ: chế độ bảo vệ Script-Based Attack Protection giúp chống lại các đợt tấn công dạng script.
Tìm và lấy lại Laptop bị mất: bạn có thể định vị Laptop thất lạc và tìm kiếm online. Quan sát mọi hoạt động đang diễn ra trên máy tính và gửi tin nhắn tới người nhặt được để lấy lại máy.
Trợ giúp bất cứ khi nào bạn cần: dịch vụ miễn phí, hỗ trợ khách hàng nhiệt tình tại khu vực.
ESET Smart Security được coi là một trong những gói giải pháp bảo mật toàn diện nhất hiện nay. Với tính năng Anti-thief hoàn toàn mới, người dùng có thể dễ dàng tìm lại được laptop của họ khi chúng bị thất lạc. Bên cạnh đó là Personal Firewall và Anti-Phishing, sẽ giúp dữ liệu của bạn được an toàn trước rất nhiều loại phần mềm spyware, malware nguy hiểm hiện nay.

Tính năng mới của phần mềm diệt virus ESET Smart Security 9
Cải thiện Botnet Protection
Chữ ký mạng cho phép xác định nhanh chóng và ngăn chặn những truy cập nguy hiểm sắp đến và đi từ các thiết bị của bạn. Tính năng này được tự động thêm vào mô-đun Botnet Protection và không yêu cầu bất kỳ sự tương tác nào từ người dùng.

Bảo vệ thanh toán và ngân hàng trực tuyến
Tính năng này giúp đảm bảo rằng tất cả các giao dịch trực tuyến được bảo vệ trong một môi trường tin cậy và an toàn. ESET Smart Security tích hợp một danh sách những website mà khi người dùng truy cập đến sẽ tự động kích hoạt trình duyệt được bảo vệ bởi ESET. Trình duyệt này mã hóa các thông tin liên lạc giữa bàn phím và trình duyệt để cung cấp thêm bảo mật chống lại các keylogger khi giao dịch ngân hàng, nhập số thẻ tín dụng và những dữ liệu cá nhân nhạy cảm khác.

Công cụ bảo vệ thanh toán trực tuyến của ESET Smart Security

Trợ giúp trực tuyến
Tài liệu bao gồm trong phiên bản ESET Smart Security 9 đã được cập nhật để sử dụng trợ giúp trực tuyến. Khi cần trợ giúp bạn chỉ cần nhấn phím F1 hoặc nhấn vào dấu hỏi trên mỗi màn hình tài liệu trợ giúp trực tuyến sẽ mở ra, nếu máy tính không kết nối Internet thì bản trợ giúp ngoại tuyến sẽ được mở thay thế. Lợi ích của tài liệu trợ giúp trực tuyến là nội dung của nó luôn được cập nhật tự động, mang đến những sự trợ giúp mới và hữu ích nhất cho người dùng.

Giao diện đồ họa mới
Giao diện đồ họa được thiết kế lại mang đến cho người dùng cái nhìn tốt hơn với những thông tin quan trọng và những trải nghiệm trực quan hơn.

Cấp phép mới
Mô hình cấp phép trong phiên bản 9 đã thay đổi, một key bản quyền được yêu cầu để kích hoạt sản phẩm thay vì tên người dùng và mật khẩu như trước đây.

Hướng dẫn xử lý các vấn đề về tường lửa
Trình hướng dẫn xử lý sự cố sẽ giúp bạn sửa chữa các vấn đề tường lửa phù hợp với ứng dụng hoặc thiết bị cụ thể. Nó tự động đưa ra một bộ quy định mới để áp dụng nếu bạn chấp nhận điều đó.

Danh sách tính năng của ESET Smart Security
Diệt virus và bảo vệ máy tính trong thời gian thực
Phát hiện và ngăn chặn những trang web lừa đảo, chứa nội dung nguy hiểm
Quét các email nhận và gửi thông qua ứng dụng email trên máy tính
Personal fire wall: Lọc các lưu lượng mạng đến và đi khỏi máy tính
Network attack protection: Phát hiện những tấn công mạng đang đến
Banking & Payment protection: Bảo vệ các trang web thanh toán trực tuyến và ngân hàng trực tuyến
Botnet protection: Phát hiện và ngăn chặn các thông tin liên lạc botnet
Parental control: Khóa những trang web nguy hiểm và nhạy cảm
Gamer mode giúp tối ưu hóa hiệu suất mang đến trải nghiệm chơi game tốt hơn
Anti-Theft: Bảo vệ máy tính trong trường hợp bị mất hoặc bị đánh cắp

Các công cụ bảo vệ máy tính của phần mềm bảo mật ESET Smart Security

ESET Smart Security Premium thực hiện khá tốt công việc của mình, tỷ lệ phát hiện virus cao, tốc độ quét nhanh, sử dụng vừa phải tài nguyên hệ thống. Nó cung cấp cho người dùng nhiều lớp bảo mật hữu ích để chống lại các mối đe dọa từ Internet. Nếu bạn chưa tìm được phần mềm diệt virus nào ứng ý có thể thử ESET Smart Security.

Yêu cầu hệ thống:
Đối với Windows XP:

Bộ xử lý: 400MHz
RAM: 128MB
Không gian ổ đĩa trống: 320MB
Đối với Windows Vista trở lên:

Bộ xử lý: 1GHz
RAM: 512MB
Không gian ổ đĩa trống: 320MB
Lưu ý: Người dùng có thể trải nghiệm trước bản Beta của ESET Internet Security 10 trong đường dẫn tải thêm.