Phần mềm diệt virus Panda Free Antivirus

Phần mềm diệt virus Panda Free Antivirus

Panda Free Antivirus cung cấp một phiên bản miễn phí để bảo vệ bạn chống lại virus và các trang web độc hại. Nếu muốn dùng thêm các tính năng nâng cao, bạn có thể tải Panda Cloud Antivirus Pro để tăng cường trải nghiệm.

Phần mềm diệt virus Panda Free Antivirus

Phần mềm diệt virus Panda Free Antivirus

Panda Free Antivirus là phần mềm diệt virus miễn phí, gọn nhẹ và dễ sử dụng. Ứng dụng này dựa trên nền tảng đám mây để nhanh chóng tìm, ngăn chặn virus, trojans, worms và các phần mềm độc hại khác mà không làm giảm hiệu suất máy tính.

Panda Free Antivirus dựa trên Collective Intelligence – một hệ thống liên tục phát hiện, phân tích các loại virus và những mối nguy hại khác mà nguồn cấp dữ liệu được chia sẻ từ cộng đồng của hàng triệu người sử dụng Panda trên toàn thế giới.

Chương trình này chỉ hoạt động khi nào cần thiết cùng với thiết kế siêu nhỏ gọn, thậm chí bạn sẽ không thể nhận biết được sự tồn tại của nó. Panda Free Antivirus thực sự là công cụ vô cùng hữu hiệu để giúp bạn bảo vệ máy tính một cách an toàn trước các loại virus và các website độc hại.

Những thay đổi trong phiên bản Panda Free Antivirus mới
Tương thích với Windows 8.
Hiệu suất được cải thiện và tốc độ quét nhanh hơn 50%.
Giao diện hiện đại và trực quan hơn, bạn có thể tùy chỉnh nó để phù hợp với nhu cầu của mình.
Giám sát mạng Wi-Fi, kịp thời phát hiện nếu có ai đánh cắp Wi-Fi của bạn. Bên cạnh đó, phần mềm này sẽ hiển thị một danh sách chứa tất cả thiết bị được kết nối với mạng của bạn, nhờ vậy giúp tìm ra nếu có một kẻ xâm nhập vào mạng Wi-Fi của mình.
Gọn nhẹ và an toàn hơn bao giờ hết.

Giao diện của phần mềm diệt virus miễn phí Panda Free Antivirus

Tính năng chính của phần mềm bảo mật Panda Free Antivirus
Chống virus và spyware trong thời gian thực.
Phân tích hành vi.
Theo dõi các tiến trình.
Tự động nâng cấp.
Lọc URL và web.
Được biên dịch sang 20 ngôn ngữ khác nhau.
Công nghệ chống lây nhiễm virus dựa trên đám mây.
Cải tiến chế độ bảo vệ offline.
Cải thiện hiệu suất và tăng tốc độ quét hơn 50%.
Cung cấp các tùy chọn cấu hình mới.
Khả năng tương thích với Windows 8.
Quản lý nhiều giấy phép khác nhau.

Các chế độ quét của Panda Free Antivirus

Những lợi ích chính của Panda Free Antivirus
Hoạt động đơn giản
Panda Free Antivirus chỉ hoạt động trong trường hợp cần thiết, vì vậy thậm chí bạn còn không nhận ra hoạt động của nó.

Không ngốn tài nguyên hệ thống
Ứng dụng bảo vệ sự an toàn cho bạn trong khi bạn duyệt web, chơi game, làm việc online mà bạn thậm chí không biết nó đang hoạt động. Tất cả các công việc của Panda Free Antivirus được thực hiện trên đám mây điện toán, do đó nó không tiêu tốn tài nguyên hệ thống, và không ảnh hưởng đến hiệu suất máy tính của bạn.

Thao tác dễ dàng
Đừng lo lắng về các quyết định nhằm bảo vệ máy tính. Panda Free Antivirus sẽ đưa ra giải pháp tốt nhất để giữ cho máy tính của bạn luôn được an toàn.

Bảo mật
Panda Free Antivirus được thiết kế dựa trên sáng kiến của cả tập thể. Hệ thống sẽ liên tục phân tích virus và các mối đe dọa được thu thập được từ cộng đồng người dùng, từ đó đưa ra một cơ sở dữ liệu khổng lồ về các mối nguy hại tới từng máy trạm khác nhau.

Miễn phí
Panda Free Antivirus cung cấp một phiên bản miễn phí để bảo vệ bạn chống lại virus và các trang web độc hại. Nếu muốn dùng thêm các tính năng nâng cao, bạn có thể tải Panda Cloud Antivirus Pro để tăng cường trải nghiệm.

Giao diện của Panda Free Antivirus có chứa các nút lớn đầy màu sắc, giống như màn hình khởi động của Windows 8. Nó cho phép bạn thêm vào, bớt đi hay thay đổi vị trí của các tính năng theo ý muốn.

Panda Free Antivirus có thể thực hiện một quy trình quét đầy đủ trên máy tính để kiểm tra các phần mềm độc hại, hoặc chỉ tìm kiếm trên một số khu vực quan trọng, hoặc quét trên phân vùng được người dùng chỉ định.

Quá trình quét của ứng dụng được đánh giá khá cao về thời gian, cũng như việc sử dụng ít tài nguyên hệ thống. Tuy nhiên, việc loại bỏ virus còn phù thuộc vào từng loại và kích thước của chúng.

Yêu cầu hệ thống:

Hệ điều hành: Windows XP, Windows Vista, Windows 7, Windows 8/8.1, Windows 10.
Bộ xử lý: Pentium 300 MHz hoặc cao hơn.
RAM: 256 MB.
Dung lượng ổ cứng: 240 MB.
Trình duyệt: MS Internet Explorer 6.0 hoặc cao hơn, Mozilla Firefox 2 hoặc cao hơn, Google Chrome.