Phần mềm đồ họa Beneton Movie GIF

Phần mềm đồ họa Beneton Movie GIF

Với các công cụ vẽ và những hiệu ứng độc đáo khác nhau Beneton Movie GIF mang đến cho người dùng khả năng tạo ảnh động mà không cần đến bất kỳ tập tin bên ngoài nào. Với hình ảnh trống ban đầu, bạn có thể chèn thêm hình nền, vẽ những hình ảnh ngộ nghĩnh. Sau đó thêm màu sắc, hiệu ứng để tạo ra những ảnh động GIF ấn tượng.

Phần mềm đồ họa Beneton Movie GIF

Phần mềm đồ họa Beneton Movie GIF

Với Beneton Movie GIF bạn có thể dễ dàng tạo ra các ảnh GIF động một cách đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả. Beneton Movie GIF là một công cụ miễn phí hỗ trợ người dùng chỉnh sửa ảnh động GIF rất dễ dàng. Bên cạnh đó, nó còn giúp tạo ảnh động GIF nhanh chóng và đơn giản hơn bao giờ hết.

Beneton Movie GIF – phần mềm tạo ảnh GIF online
Ảnh động GIF đang trở thành một xu hướng mới của người dùng Internet khi nó cần ít thời gian để tải, đi thẳng vào vấn đề và nói được nhiều điều hơn câu chữ, hình ảnh thông thường. Có rất nhiều ứng dụng giúp bạn chuyển đổi clip thành ảnh động như Easy GIF Animator, 123 AVI to GIF ConverterhayFree Video to GIF Converter, nhưng nếu muốn bạn cũng có thể tạo ảnh GIF từ đầu, một cách thủ công và điều chỉnh mỗi khung hình bằng cách sử dụng Beneton Movie GIF.

Beneton Movie GIF Full hỗ trợ hơn 48 định dạng hình ảnh khác nhau bao gồm: JPG, BMP, GIF, PNG, PSD, TGA, TIFF, RAW và nhiều định dạng khác nữa. Vậy hãy tải Beneton Movie GIF để trải nghiệm những tính năng thú vị mà phần mềm này đem lại ngay thôi!

Các tính năng nổi bật của Beneton Movie GIF – Tạo và chỉnh sửa ảnh GIF
Hỗ trợ tạo ảnh động từ nhiều định dạng ảnh khác nhau, bao gồm cả: BMP, GIF, JPG, PNG
Cho phép lựa chọn nhiều khung hình
Cung cấp thao tác kéo và thả khung hình để thực hiện chỉnh sửa nhanh chóng
Trang bị 20 hiệu ứng khác nhau, được chia thành 2 nhóm: ảnh bình thường và ảnh động
Hỗ trợ các thuộc tính khung hình cá nhân: độ trễ và độ trong suốt cho mỗi khung hình
Lưu và tải một loạt khung hình
Tích hợp sẵn một trình chỉnh sửa ảnh với nhiều công cụ như: pencil, airbrush, alpha brush, fill, selection, text
Một cửa sổ xem trước đơn giản cho phép xem các khung hình cá nhân hoặc hình ảnh động với nhiều tùy chọn như: zoom, loop, vv
Và nhiều tính năng khác nữa…
Hướng dẫn cài đặt Beneton Movie GIF để tạo ảnh động
Bước 1: Khởi chạy chương trình
Trước tiên, nhấp chuột vào biểu tượng của chương trình để tiến hành cài đặt.

Sau đó, lựa chọn ngôn ngữ để sử dụng trong suốt quá trình cài và nhấn OK.

Tiếp theo, một trình thuật sĩ hướng dẫn cài đặt Beneton Movie GIF sẽ xuất hiện để giúp bạn. Sau đó, nhấn Next để kích hoạt quá trình cài đặt. Một lời khuyên dành cho người dùng đó là: nên đóng tất cả ứng dụng khác trước khi tiếp tục.

Kế tiếp, chọn một thư mục để lưu lại file cài đặt chương trình. Thư mục mặc định sẽ là: C:\Program Files\Beneton Movie GIF. Nếu muốn lựa chọn một thư mục khác, vui lòng bấm Browse, rồi bấm Next để truy cập cửa sổ kế tiếp.

Sau đó, lựa chọn thư mục Start Menu. Thư mục này sẽ lưu lại tất cả phím tắt sử dụng chương trình. Để tiếp tục, vui lòng nhấn Next. Nếu muốn chọn thư mục khác, bấm Browse.

Tiếp đó, người dùng được phép lựa chọn thêm một số tác vụ mà mình muốn thực hiện trong khi cài đặt Beneton Movie GIF. Sau đó, nhấn Next.

Để có thể cài đặt chương trình, người dùng cần phải đồng ý với điều khoản sử dụng của Beneton Movie GIF bằng cách click chuột vào ô Accept, rồi bấm Next.

Sau khi hoàn tất, nhấn Finish để kết thúc.

Và đây là giao diện của chương trình sau khi cài đặt:

Từ giao diện này, bạn có thể bắt đầu quá trình tạo ảnh GIF động cho mình. Để thiết kế ảnh động cần thêm vào ảnh trống hoặc chọn từ những bức ảnh có sẵn trên máy tính. Tất cả hình ảnh thêm vào sẽ được liệt kê trong timeline, cho phép bạn chọn để xem trước hoặc ngay lập tức bắt đầu công việc.

Với các công cụ vẽ và những hiệu ứng độc đáo khác nhau Beneton Movie GIF mang đến cho người dùng khả năng tạo ảnh động mà không cần đến bất kỳ tập tin bên ngoài nào. Với hình ảnh trống ban đầu, bạn có thể chèn thêm hình nền, vẽ những hình ảnh ngộ nghĩnh. Sau đó thêm màu sắc, hiệu ứng để tạo ra những ảnh động GIF ấn tượng.

Chỉnh sửa khung hình trong Beneton Movie GIF

Bạn có thể thiết lập thời gian cho từng khung hình hoặc tất cả chúng cùng lúc. Các hiệu ứng khung hình có thể được sao chép giúp cho quá trình vẽ khung hình của bạn dễ dàng hơn. Khi hoàn tất, xuất các tùy chọn để dựng clip AVI hoặc tạo ảnh động GIF từ video.

Tóm lại, mặc dù là một ứng dụng gọn nhẹ, Beneton Movie GIF vẫn cung cấp đầy đủ các công cụ cần thiết để bạn tự do sáng tạo và thiết kế được những hình ảnh GIF mang đậm phong cách của riêng mình. Giao diện trực quan, trình biên tập tích hợp sẵn giúp bạn dễ dàng tiếp cận và tạo các tùy biến. Tải Beneton Movie GIF để nói nhiều điều hơn qua những hình ảnh GIF của chính bạn.

Yêu cầu hệ thống
Hệ điều hành: Windows 2000, Windows XP, Windows Vista hoặc Windows 7
Dung lượng RAM tối thiểu: 256 MB
Card đồ họa tương thích với DirectX 8 trở lên (với ít nhất 32MB bộ nhớ video)
Card âm tương tương thích với DirectX 8 hoặc cao hơn
Máy tính có cài đặt DirectX phiên bản 8 trở lên.