Phần mềm đồ họa CorelDRAW Graphics Suite 2017

Phần mềm đồ họa CorelDRAW Graphics Suite 2017

Hộp thoại Border and Grommet cho phép bạn tạo ra một biểu ngữ từ một trang hoặc từ các đối tượng được chọn trên trang. Cho dù bạn làm việc trên các dự án quy mô nhỏ như logo, đồ họa web hay các dự án lớn như banner, mẫu xe ô tô, CorelDRAW sẽ mang đến đầu ra như bạn mong muốn.

Phần mềm đồ họa CorelDRAW Graphics Suite 2017

Phần mềm đồ họa CorelDRAW Graphics Suite 2017

CorelDRAW Graphics Suite là phần mềm thiết kế đồ họa, giao diện, website trực quan và toàn diện với nhiều nội dung chất lượng cao, nguồn tài nguyên phong phú mang lại kết quả chuyên nghiệp một cách nhanh chóng.

Bộ phần mềm CorelDRAW Graphics Suite 2017 mới
Công cụ LiveSketch tân tiến, hiện đại nhất.
Nâng cao khả năng sử dụng bút (Pen) và chạm (Touch).
Mở rộng bộ lọc và quản lý Font chữ.
Tối ưu hóa cho Windows 10 và phần cứng mới nhất.
CorelDRAW Graphics Suite – Công cụ thiết kế đồ họa nổi tiến
CorelDRAW Graphics Suite 2017 là bộ phần mềm thiết kế đồ họa mới nhất và sáng tạo nhất đến từ nhà cung cấp CorelDRAW. CorelDRAW Graphics Suite 2017 chính là bộ công cụ đồ họa nâng cấp từ CorelDRAW Graphics Suite X8 và thêm nhiều tính năng tuyệt vời hơn nữa. Bỏ qua việc phác họa hay scan từ giấy để đến với công cụ LiveSketch tuyệt vời mới nhất của CorelDRAW Graphics Suite 2017.

CorelDRAW Graphics Suite 2017 cung cấp một bộ sưu tập bao gồm 7 ứng dụng mạnh mẽ đáp ứng với mọi sáng tạo của bạn. Bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên với những tính năng tuyệt vời mà bộ công cụ CorelDRAW Graphics Suite 2017 mang lại để có những thiết kế chân thực nhất.

Tính năng chính của phần mềm thiết kế đồ họa CorelDRAW Graphics Suite
Tăng cường khả năng tương thích cho các hệ điều hành mới nhất của Windows bao gồm: Windows 10, Windows 8.1 và Windows 7.
Hỗ trợ đa màn hình, 4K, Real-Time Stylus: Làm việc nhanh chóng và hiệu quả với sự kiểm soát gia tăng từ máy tính bảng Windows Real-Time Stylus tương thích với bút, tận dụng lợi thế của việc xem trên nhiều màn hình và hỗ trợ màn hình 4K.
Corel Font Manager: Khám phá, xử lý và tổ chức các phông chữ một cách chuyên nghiệp với các phông chữ được sử dụng hàng ngày, từ thiết kế đồ họa, xuất bản, minh hoạ, đến thiết kế bao bì, bảng hiệu, quảng cáo và thiết kế website.
Sao chép đoạn đường cong: Sao chép, dán hoặc nhân bản các đường cong hiện có để tái sử dụng chúng trong các dự án sau này.
Hỗ trợ đa lõi và 64bit: Làm việc nhanh hơn và thông minh hơn khi chạy nhiều ứng dụng, mở và chỉnh sửa nhiều tập tin lớn cùng lúc, xử lý các tập tin lớn, hình ảnh lớn nhanh hơn bao giờ hết.
CorelDRAW & SDK Developer Community: Tạo các công cụ tự động hóa của riêng bạn với sự hỗ trợ từ các nguồn tài nguyên mới. Khám phá một loạt các tài nguyên hữu ích kể cả các chương trình chuyên sâu và tham chiếu API có khả năng tìm kiếm đầy đủ.
Tính năng Gaussian Blur: Dễ dàng điều chỉnh mức độ đổ bóng tại các cạnh của đối tượng, do đó bạn có thể kiểm soát khoảng cách, kích thước của các đối tượng trong bối cảnh và so với các yếu tố khác.
Hiện đối tượng: Quản lý các dự án phức tạp một cách dễ dàng bằng cách sử dụng tính năng Hide and Show Objects cho phép bạn ẩn các đối tượng riêng rẽ hoặc nhóm đối tượng trên một lớp mà không cần ẩn toàn bộ lớp.
Công cụ Healing Clone: Loại bỏ những chi tiết không hoàn hảo bằng cách làm mờ chúng với màu sắc và kết cấu xung quanh.
Không gian làm việc có thể tùy biến: Thay đổi sự xuất hiện của các yếu tố bạn thường sử dụng như màu sắc màn hình, màu sắc đường viền cửa sổ, tùy chỉnh các biểu tượng và kích thước chữ để tạo ra một không gian thiết kế phù hợp với nhu cầu.
Hỗ trợ bắt đầu làm việc: Tìm hiểu những điều cơ bản, xem những tính năng mới với tour Startup hoặc chuyển đổi sang tour đặc biệt được thiết kế cho những người dùng của Adobe. Tạo thiết kế ngay lập tức với không gian làm việc phù hợp với nhu cầu và những nội dung chất lượng cao, linh hoạt được tích hợp sẵn.
Hộp thoại Border and Grommet cho phép bạn tạo ra một biểu ngữ từ một trang hoặc từ các đối tượng được chọn trên trang. Cho dù bạn làm việc trên các dự án quy mô nhỏ như logo, đồ họa web hay các dự án lớn như banner, mẫu xe ô tô, CorelDRAW sẽ mang đến đầu ra như bạn mong muốn.

Các ứng dụng hỗ trợ:
Barcode Wizard: Tạo mã vạch với định dạng chuẩn
Duplexing Wizard: Hướng dẫn in hai mặt
PhotoZoom Pro 4: Plug-in cho việc mở rộng các hình ảnh kỹ thuật số
WhatTheFont: Nhận dạng phông chữ trực tuyến
Microsoft Visual Basic for Applications 7.1: Tự động hóa tác vụ
Microsoft Visual Studio Tools for Applications 2015: Tự động hóa tác vụ và những dự án macro nâng cao
GPL Ghostscript để tăng cường nhập tập tin EPS và hỗ trợ tập tin PS
Các nội dung có sẵn:
10.000 clipart và hình ảnh kỹ thuật số
2.000 bức ảnh kỹ thuật số với độ phân giải cao
1.000 phông chữ OpenType
350 mẫu thiết kế chuyên nghiệp
2.000 mẫu xe cộ
Hơn 1.000 khung hình, khuôn mẫu
Tài liệu:
Hướng dẫn bắt đầu nhanh
Thẻ tham khảo nhanh
Các tập tin trợ giúp
Hướng dẫn:
Hơn 5 giờ video hướng dẫn, trong đó có 9 video What’s New (Yêu cầu kết nối Internet)
Một tour Interactive Startup
Video gợi ý và chuyên sâu từ các chuyên gia
Yêu cầu hệ thống:
Hệ điều hành: Windows 10, Windows 8, Windows 7, bản 64bit được khuyến khích
Bộ xử lý: Intel Core Duo 1.8GHz, Core I3 hoặc AMD Athlon 64 X2 3800+ 2.0GHz hoặc cao hơn
Card đồ họa hỗ trợ chế độ DXVA2 VLD với Vertex and Pixel Shader 2.0 và tối thiểu 512 MB VRAM cho tăng tốc giải mã phần cứng
128MB VGA VRAM hoặc cao hơn
Độ phân giải màn hình tối thiểu: 1024×768
Card âm thanh tương thích với Windows
Không gian ổ đĩa cứng trống: Tối thiểu 6GB để cài đặt đầy đủ
Hỗ trợ các thiết bị đầu vào, đầu ra:
Máy ảnh, máy quay phim mà ghi vào bộ nhớ trong, thẻ nhớ, đĩa DVD hoặc ổ đĩa cứng
Điện thoại, iPad, iPod Classic với video, iPod touch, Sony PSP, điện thoại thông minh Windows và Android
Thiết bị chụp USB, máy ảnh máy tính, card webcam IEEE 1394/FireWire để sử dụng với DV, D8 hoặc máy quay HDV
USB Video Class (UVC) DV
Hỗ trợ cho OHCI-Compliant IEEE-1394
Thẻ chụp analog cho máy quay analog (VFW và WDM hỗ trợ cho Windows XP và Broadcast Driver Architecture cho Windows Vista và Windows 7)
Thiết bị chụp tivi kỹ thuật số và analog (Hỗ trợ Broadcast Driver Architecture)
Đĩa Blu-ray, DVD-R/RW, DVD+R/RW, DVD-RAM và CD-R/RW tương thích với Windows